LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ CHỐNG TRỘM VIETTEL 0966811112

Thứ năm - 20/10/2022 13:40
Định vị chống trộm GPS xe máy của Viettel là một loại thiết bị viễn thông dùng để chống trộm, chống mở ổ khóa, xem hành trình trực tiếp và xem lại hành trình, tìm xe trong bãi, tắt máy từ xa bằng điện thoại, với giá rẻ nhất hiện nay. Để bạn có thể theo dõi chiếc xe của mình
chống trộm
chống trộm

GIỚI THIỆU

Hiện nay có nhiều loại trộm rất manh động ngoài việc ăn trộm xe chúng còn cướp xe một cách trắng trợn. Vì thế Viettel chúng tôi có sản xuất một loại thiết bị ngăn chặn việc trộm cắp cũng như cướp xe đó là thiết bị chống trộm thông minh và có thể coi được vị trí xe của bạn mọi lúc mọi nơi.
Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí với giá rẻ nhất 0966.811.112
Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, Tắt máy từ xa không giới hạn khoảng cách, xem lại lộ trình đã đi trước đó cả năm, tìm xe trong bãi...

TÍNH NĂNG
1, Cảnh báo để chống trộm : Khi có người tác động vào xe như rung lắc xe, mở ổ khóa, dắt xe... Xe sẽ tự động hú còi, đồng thời gọi điện và nhắn tin vào máy điện thoại để bạn biết.
2, Giám sát hành trình : Bạn có thể xem vị trí hiện tại của xe trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính...Biết được xe đang dùng hay đang chạy trên đường nào vận tốc là bao nhiêu.
3, Tắt máy bằng điện thoại : Bạn có thể tắt máy xe bằng điện thoại không giới hạn khoảng cách bao xa. Miễn là bạn gọi được vào số điện thoại trên thiết bị.
4, Xem lại hành trình : Bạn có thể vào phần hành trình trên ap điện thoại hoặc web trên máy tính để xem lại hành trình được 3 tháng.
5, Tim xe trong bãi : Bạn gọi vào số điện thoại thiết bị gắn trên xe, còi hú ( nhá xi nhan nếu loại có kết nối xi nhan) bạn có thể biết vị trí xe chỗ nào trong bãi xe. Có thể dùng Remote nếu loại thiết bị có Remote.
CÁC LOẠI THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ VIETTEL
  1, Thiết bị không có Remote, (Mã thiết bị W1) 
     Giá thiết bị :  1.600.000đ gói cước 1 năm bảo hành 12 tháng toàn quốc, sau 12 tháng giá cước 25.000đ/tháng
 

 Tính năng : Là loại thiết bị định vị, chống trộm, hú còi, nhắn tin, gọi về số điện thoại của bạn khi có người mở ổ khóa xe, và tắt máy từ xa trực tiếp trên điện thoại, tìm xe trong bãi bằng điện thoại

2, Thiết bị có Remote, có kết nối đèn xi nhan (Mã thiết bị W2)
  Giá thiết bị :  1.850.000đ gói cước 1 năm bảo hành 12 tháng toàn quốc, sau 12 tháng giá cước 25.000đ/tháng
 

Tính năng : Là loại thiết bị định vị, chống trộm, hú còi, nhắn tin, gọi về số điện thoại của bạn khi có người, dắt trộm, rung lắc,mở ổ khóa xe, có tắt máy từ xa trực tiếp trên điện thoại không giới hạn khoảng cách, (hoặc Remote khoảng cách gần bán kính 20 met) Tìm xe trong bãi bằng remote hoặc điện thoại.
2, Thiết bị định vị không tắt máy (Mã thiết bị W3) 
  Giá thiết bị :  1.500.000đ gói cước 1 năm bảo hành 12 tháng toàn quốc, sau 12 tháng giá cước 25.000đ/tháng

 

 MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Minh Khuê : 285 Cách Mạng Tháng Tám Phường 12 quận 10 TP Hồ Chí Minh

Di Động : 0966811112
Hotline : 0868623183
Mail : khuehm@viettel.com.vn - khuehm11@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây